Cần có sự điều chỉnh trong bảng điểm của học sinh

Go down

Cần có sự điều chỉnh trong bảng điểm của học sinh

Bài gửi by thaivinhph on 2010-12-29, 15:12

- Theo chương trình tiểu học hiện nay thì môn Địa lí & Lịch sử là chung một môn. Điểm cuối kì chỉ lấy điểm chung của 2 môn này. Vậy trong chương trình của BQL đưa ra hai môn phân biệt thì vào điểm thế nào? Vì trong kiểm tra 2 môn được làm chung một bài, mỗi môn chỉ cho thang điểm 5.
- Ở một số địa phương (vùng núi) không học tiếng dân tộc và không có điều kiện học Tin học. Như vậy 2 môn này không có điểm thì không thể nhập điểm vào chương trình được. Nhưng ngược lại phần mềm của chương trình ở "Bảng điểm" 2 môn này lại bắt buộc, nếu không nhập điểm vào thì điểm tổng kết ở "Thông tin khác" sẽ không xuất hiện.
Vậy mong BQL phần mềm của dự án cần điều chỉnh hay có có một hướng dẫn cụ thể để các đơn vị trường tham gia chương trình này được rõ và nhập số liệu chính xác hơn.
Xin chân thành cảm ơn!
Thay mặt đơn vị trường TH Phước Hiệp, huyện Phước Sơn, tỉnh Quảng Nam.
thaivinhph
thaivinhph

Tổng số bài gửi : 1
Join date : 29/12/2010

Xem lý lịch thành viên

Về Đầu Trang Go down

Re: Cần có sự điều chỉnh trong bảng điểm của học sinh

Bài gửi by Admin on 2010-12-30, 14:53

Hiện tại chương trình SEQAP đang trong giai đoạn nhập dữ liệu ban đầu. Vì thế trong giai đoạn này các đơn vị chỉ cần nhập các thông tin cơ bản của học sinh, giáo viên, cơ sở hạ tầng... Các thông tin như điểm của học sinh, phúc lợi SEQAP sẽ được điều chỉnh và hướng dẫn cụ thể trong thời gian tới
Admin
Admin
Admin

Tổng số bài gửi : 46
Join date : 01/11/2010

Xem lý lịch thành viên http://forum.seqap.edu.vn

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang

- Similar topics

 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết